Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1987 - Võ Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước; Võ Văn Kiệt, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước
Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế, xã hội 1986; Nhiệm vụ, chỉ tiêu và biện pháp chủ yếu của kế hoạch kinh tế, xã hội năm 1987; Một số vấn đề chỉ đạo thực hiện kế hoạch