Diễn văn khai mạc Kỳ họp thứ 12, Quốc hội khóa VII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn khai mạc của Chủ tịch Quốc hội tại kỳ họp lần thứ 12, Quốc hội khóa VII