Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại CHDCND Lào của Đoàn văn phòng Quốc hội - Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Quốc hội
Nêu bối cảnh và mục đích của chuyến thăm. Trình bày các hoạt động chính của Đoàn đại biểu Văn phòng Quốc hội tại Lào: Hai bên trao đổi tình hình phát triển kinh tế - xã hội mỗi nước trong những năm qua; Hai bên nhất trí đánh giá việc thực hiện những thỏa