Báo cáo kết quả chuyến thăm làm việc của Đoàn văn phòng Quốc hội tại Hunggary và Áo từ ngày 24/10 đến 03/11/2003 - Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Quốc hội
Khái quát mục đích chuyến thăm làm việc của Đoàn Văn phòng Quốc hội tại Hungary và Áo. Những hoạt động chính của Đoàn tại Hungary và tại Cộng hòa Áo. Những đánh giá chung và kiến nghị của Đoàn sau cuộc trao đổi tiếp xúc làm vệc tại hai nước Hungary và Cộ