Báo cáo kết quả Hội nghị của hiệp hội Tổng thư ký Quốc hội các nước (ASGP) trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 108 Đại hội đồng IPU (Santiago, Chile, từ 6-12/4/2014) - Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Quốc hội
Hội nghị thường niên trong kỳ họp lần thứ 108 của Hiệp hội Tổng thư ký Quốc hội tập trung nghe báo cáo và thảo luận một số vấn đề liên quan đến hoạt động của Quốc hội và tổ chức bộ máy giúp việc của Quốc hội: Hoạt động độc lập về hành chính và ngân sách