Hoàn thiện pháp luật về thủ tục giải quyết khiếu nại hành chính - Mai Văn Duẩn; Mai Văn Duẩn (2014)
Khái quát về pháp luật về khiếu nại và giải quyết khiếu nại. Phân tích một số yêu cầu khi hoàn thiện pháp luật về trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại hành chính : việc giải quyết khiếu nại hành chính nên do một cơ quan thực hiện; đảm bảo quyền khiếu nại của công dân; bảo đảm hiệu quả trong giải quyết khiếu nại hành chính... Đề xuất kiến nghị nhằm tăng tính thực thi các quy định về trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại hành chính