Dự án sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2005: Bình luận những vấn đề pháp lý chủ yếu - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (2014)
Tập trung bình luận những vấn đề pháp lý chủ yếu về thương nhân, bản chất pháp lý của công ty, tính chất của luật công ty, luật doanh nghiệp tư nhân trong Dự thảo sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2005. Đưa ra những bất cập trong chế định nội dung, từng thành tố khác nhau của quyền tự do kinh doanh trong Dự thảo. Đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp lý của Dự thảo sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2005