Cụ thể hóa quy định của Hiến pháp về tổ chức và hoạt động của Hội đồng Bầu cử quốc gia - Vũ Hồng Anh; Vũ Hồng Anh (2014)
Đặt ra các vấn đề cần giải quyết trong việc cụ thể hóa quy định của Hiến pháp về tổ chức và hoạt động của HĐBCQG gồm : cần xác định rõ HĐBCQG là cơ quan hoạt động thường xuyên hay lâm thời; cần xác định nhiệm vụ và quyền hạn cụ thể của HĐBCQG đối với cuộc bầu cử đại biểu quốc hội, cuộc bầu cử đại biểu HĐND...