Cơ chế thực hiện quyền hành pháp của Chính phủ theo quy định của pháp luật - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (2014)
Tổng kết, đánh giá thực trạng quy định của pháp luật hiện hành về cơ chế thực hiện quyền hành pháp của Chính phủ; đồng thời, làm rõ cơ chế này được quy định trong Hiến pháp 2013 vừa được Quốc hội thông qua. Đề xuất một số kiến nghị để tiếp tục hoàn thiện cơ chế, trước hết và quan trọng nhất là trong việc sửa đổi, bổ sung Luật Tổ chức Chính phủ