Vụ án Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kong nhìn từ góc độ tài phán hiến pháp và quyền con người - Trần Kiên; Trần Kiên (2014)
Đề cập nội dung Chế định tài phán hiến pháp của Vương quốc Anh. Phân tích vụ án Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kong và các vấn đề về giám sát tư pháp để thấy rõ tầm quan trọng của quyền con người ở Hồng Kong