Công văn của Bộ Y tế trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Văn Thuận, ĐBQH tỉnh Nghĩa Bình - GS. Nguyễn Văn Đàn, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS. Nguyễn Văn Đàn, Thứ trưởng Bộ Y tế
Công văn của Bộ Y tế trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Văn Thuận, ĐBQH tỉnh Nghĩa Bình