Trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Văn Thuận, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghĩa Bình - Đăặng Xuân Hồi, Bộ trưởng Bộ Y tế; Đăặng Xuân Hồi, Bộ trưởng Bộ Y tế
Trả lời của Bộ y tế về vấn đề tiền thuốc cho cán bộ, công nhân, viên chức đi khám bệnh tại phòng khám