Công văn của Bộ Thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Thị Ẩn, ĐBQH tỉnh Tiền Giang - Trần Hiếu, Thứ trưởng Bộ Thương binh và xã hội; Trần Hiếu, Thứ trưởng Bộ Thương binh và xã hội
Bộ Thương binh trả lời chất vấn về vấn đề trợ cấp tiền tàu, xe cho công nhân viêc chức và quân nhân đang được hưởng trợ cấp hưu trí hoặc trợ cấp mất sức lao động khi có nhu cầu đi lại cần thiết; Chính sách khen thưởng và chế độ giúp đỡ vật chất