Công văn của Bộ Thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Đinh Thoong, ĐBQH tỉnh Nghĩa Bình - Hoàng Thế Thiện, Thứ trưởng Bộ Thương binh và xã hội; Hoàng Thế Thiện, Thứ trưởng Bộ Thương binh và xã hội
Bộ Thương binh và xã hội trả lời chất vấn về vấn đề thực hiện chi trả lương hưu và các loại trợ cấp thương binh; Tình hình nghĩa bình nhận kinh phí và chi trả các chế độ thương binh và xã hội