Công văn của Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn của đồng chí Lương Tuấn Khanh, ĐBQH tỉnh Hà Sơn Bình - Vũ Khắc Mẫn, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ thủy lợi; Vũ Khắc Mẫn, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ thủy lợi
Trả lời chất vấn của bộ thủy lợi về việc đảm bảo an toàn đê bảo vệ Thị xã Hòa Bình