Công văn của Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn của đồng chí Bạch Công Điệu, đại biểu quốc hội tỉnh Hà Sơn Bình - Vũ Khắc Mẫn, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ thủy lợi; Vũ Khắc Mẫn, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ thủy lợi
Toàn văn trả lời chất vấn của Bộ Thủy lợi giải quyết tưới và tiêu nước phục vụ sản xuất nông nghiệp; Đổi mới cơ cấu giống từ giống cao cây sang thấp cây có năng suất cáo và nhiều vùng đồng chiêm trũng