Công văn của Bộ Quốc phòng trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Văn Tình, đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh - Thượng tướng: Bùi Phương, Thứ trưởng Bộ quốc phòng; Thượng tướng: Bùi Phương, Thứ trưởng Bộ quốc phòng
Toàn văn trả lời chất vấn của Bộ Quốc phòng về chế độ trợ cấp thường xuyên đối với công nhân viên quốc phòng có đông người phải nuôi dưỡng mà đời sống thực sự gặp khó khăn