Công văn của Bộ Quốc phòng trả lời chất vấn của đồng chí Bùi Văn Ba, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Thượng tướng: Trần Văn Quang, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ quốc phòng; Thượng tướng: Trần Văn Quang, Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ quốc phòng
Trả lời của Bộ Quốc phòng về vấn đề quan nhân khi đi công tác lâu dài ở chiến trường xa thì gia đình ở hậu phương có được đảm bảo mức sinh hoạt bình thường như khi người quân nhân còn cống tác ở miền Bắc; chế độ trợ cấp để giải quyết cho cán bộ đi B không có gia đình ở hậu phương khi ra Bắc công tác, học tập, nghỉ ngơi, chữa bệnh...