Công văn của Tổng cục cảnh sát nhân dân (Bộ Nội vụ) trả lời chất vấn của đồng chí Lê Hoài Nam, ĐBQH tỉnh Nghĩa Bình - Thiếu tướng: Hà Ngọc Tiếu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục CSND; Thiếu tướng: Hà Ngọc Tiếu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục CSND
Trả lời của Bộ Nội vụ về chủ trương hạn chế dân số tập trung vào các thành phố đồng thời đảm bảo công tác, sản xuất cho cơ quan, xí nghiệp, trường học có trụ sở đặt tại các thành phố. Trong đó có quy định những tiêu chuẩn cụ thể để làm căn cứ đăng ký hộ khẩu cho những người chuyển đến