Công văn của Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Kim Giao, ĐBQH tỉnh Nghệ Tĩnh - Vũ Trọng Nam, Thứ trưởng Bộ Nội thương; Vũ Trọng Nam, Thứ trưởng Bộ Nội thương
Trả lời chất vấn của Bộ Nội thương về việc Bộ Nội thương chỉ đạo giá bán lẻ; Về việc chấp hành giá bán lẻ ở các cơ quan cấp dưới trong ngành Nội thương