Công văn của Bộ Nội thương trả lời chất vấn của đồng chí Lại Văn Ly, ĐBQH tỉnh Bình Trị thiên - Vũ Trọng Nam, Thứ trưởng Bộ Nội thương; Vũ Trọng Nam, Thứ trưởng Bộ Nội thương
Bộ Nội thương trả lời về việc thực hiện kế hoạch cung ứng than cho Bình Trị Thiên, Giá bán một số hàng tiêu dùng