Công văn của Bộ ngoại thương trả lời chất vấn của đồng chí Hà Thị Riên, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Trị Thiên - Hoàng Trọng Đại, Thứ trưởng Bộ ngoại thương; Hoàng Trọng Đại, Thứ trưởng Bộ ngoại thương
Trả lời của Bộ Ngoại thương trả lời vấn đề việc đẩy mạnh tranh mua, các địa phương có chịu trách nhiệm một phần; bộ Lâm nghiệp cũng giao chỉ tiêu thu mua trầm hương và nguyên liệu đốt cho xí nghiệp liên hiệp lâm công nghiệp Long Đại; Thống nhất quản lý việc khai thác và xuất khẩu trầm hương; Việc xuất khẩu sắt vụn.