Báo cáo của Bộ Mỏ và Than về tình hình cấp than cho tỉnh Bình Trị Thiên năm 1986 - Trần Anh Vinh, Thứ trưởng Bộ mỏ và than; Trần Anh Vinh, Thứ trưởng Bộ mỏ và than
Báo cáo của Bộ mỏ và than về tình hình cấp than cho tỉnh Bình Trị thiên năm 1986 về kế hoạch Nhà nước giao; thực hiện kế hoạch trong 6 tháng đầu 1986. Bản sao các bức điện giữa tổng công ty và đường biển giao dịch thực hiện hợp đồng