Công văn của Bộ lương thực trả lời chất vấn của bà Hồ Thị Hồng Nhung, ĐBQH tỉnh Bến Tre - Đặng Văn Lân, Thứ trưởng Bộ lương thực; Đặng Văn Lân, Thứ trưởng Bộ lương thực
Bộ Lương thực trả lời về tiêu chuẩn lương thực của giáo viên; Tiêu chuẩn lương thực đối với lao động gián tiếp bao gồm cán bộ công nhân viên hành chính sự nghiệp