Công văn của Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của đồng chí Hà Thị Riên, ĐBQH tỉnh Bình Trị Thiên - Nguyễn Hữu Quang, Thứ trưởng Bộ lâm nghiệp; Nguyễn Hữu Quang, Thứ trưởng Bộ lâm nghiệp
Bộ Lâm nghiệp về tình hình sản xuất của Liên hiệp Lâm công nghiệp Long Đại; Về việc giao rừng cho huyện Lệ Ninh, tổ chức lầm trường trực thuộc huyện kinh doanh; Việc thống nhất quản lý các loại đặc sản rừng, bảo vệ chăm sóc và nghiên cứu việc gây trồng cây gió và khai thác Trầm Kỳ