Công văn của Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đồng chí Hồ Bá Phúc, đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang về vụ tầu Vàm Cỏ 12 - Lê Khả, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Lê Khả, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải
Bộ Giao thông trả lời về vụ tai nạn tàu Vàm cỏ 12 bị chìm tại vùng biển Nghĩa Bình do cơn bão số 8 gây ra; Nguyên nhân và trách nhiệm để xảy ra tai nạn