Trả lời chất vấn của đồng chí Bạch Công Điệu, đại biểu quốc hội tỉnh Hà Sơn Bình - Lê Khả, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Lê Khả, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải
Bộ Giao thông trả lời về vấn đề hàng hóa Trung ương giao cho các địa phương và sự nhận hàng hóa ở cảng Hải Phòng của công nhân, học sinh và cán bộ ở nước ngoài gửi về qua cảng Hải Phòng phải qua nhiều thủ tục và phiền hà