Công văn của Bộ Công nghiệp nhẹ gửi đồng chí Bộ trưởng, Tổng thư ký Hội đồng Bộ trưởng về trả lời chất vấn ĐBQH - Nguyễn Chí Vu, Bộ trưởng bộ công nghiệp nhẹ; Nguyễn Chí Vu, Bộ trưởng bộ công nghiệp nhẹ
Trả lời của Bộ Công nghiệp nhẹ về việc đã nhận được báo cáo kết luận của Đoàn thanh tra và công văn số 225 ngày 13/5/1986 của đồng chí Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban Thanh tra Nhà nước; Đồng ý với kết luận và kiến nghị của Đoàn thanh tra về thủ tục hành chính để kỷ luật cán bộ đang xúc tiến chưa xong; Thống nhất với ủy ban Thanh tra Nhà nước thông báo kết luận của Đoàn thanh tra cho Báo Tiền phong và Tạp chí Thanh tra của Ủy ban Thanh tra Nhà nước trong quý 3 năm