Công văn của Bộ Giáo dục trả lời chất vấn của ông Nguyễn Bá Bao, đại biểu Quốc hội Hà Sơn Bình - Lương Ngọc Toản, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục; Lương Ngọc Toản, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục
Trả lời của Bộ giáo dục về biểu giá cho thuê sách giáo khoa của thư viện trường phổ thông; Bãi bỏ việc thu học phí của học sinh phổ thông các cấp; Về quỹ bảo trợ nhà trường; Về bổ túc văn hóa công nhân Trung ương số 1 ở Thanh Trì, Hà Nội