Báo cáo tổng hợp tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VII - Đoàn thư bý kỳ họp; Đoàn thư bý kỳ họp
Tổng hợp những chất vấn của 19 đại biểu Quốc hội gửi cơ quan thuộc Hội đồng Bộ trưởng về việc thực hiện Nghị quyết 8 của ban chấp hành Trung ương Đảng; Về giá; Lương; Tài chính - ngân sách; bộ công nghiệp nhẹ; Giao thông vận tải, bưu điện...