Tham luận: Một số biện pháp cấp bách nhằm khắc phục hậu quả sai lầm về giá - lương - tiền, giải quyết tình hình khó khăn hiện nay - Nguyễn Văn Xuyến, đại biểu Quốc hội tỉnh Long An; Nguyễn Văn Xuyến, đại biểu Quốc hội tỉnh Long An
Tham luận đưa ra một vài biện pháp để khắc phục hậu quả sai lầm về giá - lương - tiền để giải quyết tình hình khó khăn trong năm 1986 như: Đẩy mạnh sản xuất nông - công nghiệp, phải đảm bảo đủ nguyên liệu, vật liệu, năng lượng; Nghiên cứu thay đổi sớm mặt bằng giá hiện nay cho phù hợp với chi phí sản xuất và giá trị đồng tiền; cân đối lại quỹ hàng hóa tiêu dùng với sức mua của nhân dân; Mở rộng quyền hạn xuất nhập khẩu,...