Tham luận: Về chủ trương và biện pháp cấp bách trong tình hình hiện nay - Trần Công Tường, đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang; Trần Công Tường, đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang
Tham luận đề cập đến đời sống cực khổ, vất vả và buồn bực thất vọng khó có thể kéo dài của cán bộ, công nhân viên chức, bộ đội nhất là ở vùng biên giới, đời sống của đông đảo nông dân ở miền Bắc, ở miền Trung và ngay ở đồng bằng sông Cửu Long và có đưa ra được biện pháp cấp bách để ổn định đời sống công nhân viên, của bộ đội và ngay cả của nông dân