Tham luận: Về tình hình đời sống công nhân cao su - Phạm Sơn Tòng, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Phạm Sơn Tòng, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai
Phân tích những khó khăn của về đời sống và sản xuất của công nhân cũng như của ngành cao su năm 1986. Đề nghị Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng xem xét việc duy trì Quyết định 206 và Quyết định 174