Tham luận: Một số ý kiến về báo cáo của Hội đồng bộ trưởng - Phan Hữu Phục, đại biểu tỉnh Cửu Long; Phan Hữu Phục, đại biểu tỉnh Cửu Long
Những ý kiến đóng góp của đại biểu tỉnh Cửu Long về hai bản báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết 8 của Trung ương Đảng và tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm