Tham luận: Về giải quyết vấn đề giá - Nguyễn Thanh Phong, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp; Nguyễn Thanh Phong, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp
Trình bày và phân tích những yếu tố đến giá cả để tìm nguồn gốc của tình hình giá cả ngày càng tăng: Xét về nguyên nhân sản xuất; Nguyên nhân ở khâu phân phối lưu thông và đưa ra một số kiến nghị để giải quyết vấn đề giá cả ngày càng tăng