Tham luận: Một số đặc điểm của nhân dân các dân tộc thiểu số ở tỉnh Gia Lai - Kon Tum về hôn nhân và gia đình cần được quan tâm - Anh Hùng Núp, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Kon Tum; Anh Hùng Núp, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Kon Tum
Đưa ra một vài đề nghị như quy định rõ ràng mối quan hệ trực hệ trong hôn nhân và gia đình; Sớm nghiên cứu những quy định, hưỡng dẫn cụ thể việc thi hành luật... Trong khi xét xử những vi phạm cần phải có chiếu cố đối với dân tộc thiểu số