Tham luận: Một số ý kiến về thực tế sản xuất công nghiệp và đời sống của người công nhân hiện nay - Thái Hiền Lương, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Thái Hiền Lương, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội
Thực tế sản xuất công nghiệp chưa được giải quyết như việc tham ô qua việc nhập hàng tiêu dùng cao cấp để phân phối nội bộ với giá rẻ; Các cơ quan cấp Bộ kinh doanh trái chức năng để cho nhân viên lợi dụng móc ngoặc rút vật tư hàng hóa của Nhà nước....Đời sống của người công nhân còn vất vả so với định mức lương của công nhân