Tham luận: Chính sách đối với người Hoa và đẩy mạnh sản xuất tiểu thủ công nghiệp trong người Hoa - Ngô Liên, đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh; Ngô Liên, đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh
Đại biểu phát biểu về vấn đề chính sách của Chính phủ đối với người Hoa và chính sách đẩy mạnh sản xuất tiểu thủ công nghiệp trong người Hoa