Tham luận: Tạo điều kiện thiết thực để đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp tại vùng trọng điểm nông nghiệp - Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; Nguyễn Văn Hiếu, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang
Kiến nghị một số biện pháp cần thiết của tỉnh An Giang về đời sống, về giá cả, quan hệ giữa chỉ tiêu lương thực giao nộp và phân phối vật tư nông nghiệp; vê ấn định mức thuế nông nghiệp; và về việc xuất nhập khẩu