Tham luận: về Nghị quyết 8 với một số vấn đề phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân các dân tộc miền núi - Giàng Thị Dụ, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La; Giàng Thị Dụ, đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La
Phản ánh của đồng bào các dân tộc trong tỉnh Sơn La về các nội dung: Nghị quyết 8 với một số vấn đề phục vụ sản xuất và đời sống của nhân dân dân tộc miền núi; Vấn đề về sự đầu tư, đầu tư khai thác nguyên nhiên liệu địa phương; Về vận tải hàng hóa, vật tư và về chính sách cán bộ