Báo cáo về công tác của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng nhà nước; Hội đồng nhà nước
Báo cáo về công tác lập pháp; Công tác giám sát; Công tác đối ngoại; Việc phê chuẩn hiệp ước hiệp định; Về nhân sự của Nhà nước; Công tác khen thưởng; Hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội