Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trước Quốc hội khóa VII, kỳ họp thứ 11 - Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo của ngành kiểm sát về tình hình chấp hành luật và hoạt động của ngành kiểm sát; Phương hướng nhiệm vụ của ngành 6 tháng cuối năm và một số đề nghị