Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VII - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo tình hình xét xử về hình sự và thi hành Bộ luật hình sự; Xét xử về dân sự, hôn nhân và gia đình; Công tác thi hành án; Công tác xây dựng ngành