Thuyết trình của Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện Nghị quyết 8 của Trung ương Đảng và tình hình thục hiện ngân sách Nhà nước trong 6 tháng đầu năm 1986 - Nguyễn Đăng, Qqyền Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Nguyễn Đăng, Qqyền Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày về tình hình thực hiện nghị quyết 8 của trung ương Đảng về giá - lương - tiền và những biện pháp cấp bách nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết 8; Tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước tháng đầu năm 1986; Dự tính lại ngân sách Nhà nước năm 1986