Báo cáo về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm và biện pháp phấn đấu hoàn thành nhiêm vụ ngân sách Nhà nước cả năm 1986 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm 1986; Dư tính lại thu, chi ngân sách Nhà nước năm 1986 và các biện pháp khai thác nguồn thu và tăng thu; . Biện pháp tiết kiệm chi trong các lĩnh vực