Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết 8 của Ban chấp hành TW Đảng về giá - lương - tiền về những biện pháp cấp bách nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết 8 trong thời gian tới - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo những việc đã làm từ sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá VII đến kỳ họp thứ 11. Kết quả và những vấn đề cần được tiếp tục giải quyết; Những chủ trương và biện pháp cấp bách về giá, lương, tiền