Báo cáo của Ủy ban Pháp luật về Dự thảo luật hôn nhân và gia đình - Ủy ban pháp luật; Ủy ban pháp luật
Báo cáo tổng hợp những ý kiến chính của các đoàn đại biểu Quốc hội và những đề nghị của Ủy ban Pháp luật về các vấn đề về tuổi kết hôn; Những trường hợp cấm kết hôn; Tài sản của vợ chồng; Vấn đề " Tước quyền làm cha, làm mẹ; Vấn đề nuôi con; Vấn đề giám hộ...