Tờ tình Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam về Dự án Luật hôn nhân và gia đình - Nguyễn Thị Định, Trưởng ban Dự thảo luật hôn nhân và gia đình; Nguyễn Thị Định, Trưởng ban Dự thảo luật hôn nhân và gia đình
Báo cáo một số điểm về hôn nhân và quan hệ giữa cha mẹ và con trong Dự thảo Luật hôn nhân và gia đình; Một số chính sách được quán triệt và thể hiện trong những quy định của Dự thảo; Ý nghĩa và tầm quan trọng của Luật hôn nhân và gia đình năm 1959