Thông cáo số 2 của kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Ngày 25/6/1986, buổi sáng, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban thương trực của Quốc hội làm việc. Buổi chiều, quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Xiển điều khiển cuộc họp