Thông cáo số 1 của kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa VII - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Ngày 24/6/1986, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VII bắt đầu kỳ họp thứ 11, tại Cung văn hóa lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội, lúc 9 giờ sáng